Thursday, July 29, 2010

Đồng Thành Kính Phân Ưu cùng Chị KQ63D Dương Kim Sơn
Chúng tôi vô cùng đau xót nhận được tin buồn KQ63D Dương Kim Sơn, Thiếu Tá Phi Công Phi Đoàn 124, Không Đoàn 23 Chiến Thuật, Sư Đoàn 3 Không Quân Biên Hoà, vừa từ trần ngày 26 tháng 7 năm 2010 tại Orange County California, hưỡng thọ 68 tuổi.


Toàn thễ anh chị KQ63D thành kính phân ưu cùng chị Dương Kim Sơn và gia quyến
Nguyện cầu hương linh Thiếu Tá Dương Kim Sơn sớm về với Phật.
Đồng Thành Kính Phân Ưu.
KQ63D

Ngày Dec 21, 2012 tận thế?

Có nguồn tin được tung ra “ngày Dec 21, 2012 tận thế”? Lâu nay tôi nghe nguồn tin nầy, và có phim chiếu trong rạp nói về sự việc nầy, nhưng tôi không quan tâm, vì chính tôi cũng không còn tâm trí đâu mà nghĩ tới chuyện ấy. Hôm nay đang buồn, tôi lục lọi trong trong internet để giải sầu, tình cờ tôi xem videos trong Youtube nói về “ngày Dec 21, 2012 tận thế”. Có 5 videos của đài Discover nói về sự việc nầy, và ôi thôi! có đủ thứ videos trong Youtube nói về sự việc nầy, nhưng có 6 videos của cựu Thống Đốc Minnesota Jesse Ventura nói về sự việc nầy làm tôi chú ý nhiều hơn, vì ông Jesse đặt thẳng câu hỏi với chính quyền Mỹ trong sự chuẫn bị cho sự việc tận thế.

Tôi tin ngày Dec 21, 2012 tận thế? Tôi cũng như đa số mọi người, chuyện nầy quá mới mẽ với tôi nên tôi không thể nói tôi tin hay không tin, nhưng có điều làm tôi quan tâm, vì đây là tiên đoán các nhà bác học, là tiên đoán của NASA trung tâm không gian Mỹ, chứ không phải là tiên đoán của nhà tiên tri! Hơn nữa ngày Dec 21, 2012 tận thế không phải do chiến tranh nguyên tử mà do thiên tai, nếu là do chiến tranh nguyên tử thì tôi khó tin, vì chiến tranh là do lòng người thì làm sao tiên đoán chính xác được.

Bắt đầu videos, ông Jesse phỏng vấn ông Jim Higgins người viết cuốn sách nói về sự việc nầy. Theo ông Jim thì đây là vấn đề hệ trọng (serious) do các nhà bác học tiên đoán, rằng mặt trời sẽ biến chuyển (Solar flare activity. Click vào đây để xem: Solar flare activity) tạo ra những trận bão áng sáng và sức sức nóng cực kỳ mạnh (solar storms), làm xáo trộn hệ thống từ trường, và tàn phá hệ thống điện. Hệ thống từ trường bị xáo trộn thì không còn định phương hướng được nữa, mọi sự di chuyễn sẽ bị tê liệt nhất là bằng hàng không, bằng đường thuỹ. Solar storms sẽ làm nhiệt độ của lòng đất gia tăng, và nhân loại sẽ bị huỹ diệt.....

Theo ông Lawrence Joseph, nhà khảo cứu khoa học về vấn đề nầy, thì solar storms sẽ tàn phá hệ thống điện. Cho riêng nước Mỹ ông Lawrence tiên đoán có tới 130 triệu người không có điện cả tháng hoặc cả năm!............

Tôi chỉ sơ lược những gì tôi nghe thấy trong phần đầu của videos. Chính tôi đang ở tâm trạng chết sống không quan trọng, nên có tận thế hay không tận thế đối với tôi không thành vấn đề. Ai muốn tìm hiểu chi tiết thì click vào các videos mà tôi link sau đây./. tth


Có 6 videos, click vào từng cái mà xem: 1, 2, 3, 4, 5, 6.

Tuesday, July 27, 2010

Sunday, July 25, 2010

Friday, July 23, 2010

Bác sĩ Newman bật đèn xanh cho mỗ anh ngày August 2, 2010


Em,

Chiều hôm qua cô y tá của bác sĩ Newman gọi anh nói nhà thương đo tim cho anh, EKG cho biết tim anh không bình thường, bà yêu cầu anh phải gặp bác sĩ gia đình của anh để khám lại. Sáng nay anh đến gặp bác sĩ gia đình, ông cho cô y tá dùng EKG đo tim anh lại, và cô y tá đo xong, anh ngồi chờ bác sĩ trỡ lại xem kết quả.

Anh đang chờ bác sĩ gia đình trỡ lại xem kết quả EKG, thì cô y tá của bác sĩ Newman gọi anh. Cô cho biết bác sĩ Newman đã xem qua EKG mà nhà thương đo cho anh hôm Thứ Tư, bác sĩ nói o.k., và ông Newman bật đèn xanh cho mỗ, khỏi cần khám bác sĩ gia đình làm gì! Trời! tại sao cô y tá không trình EKG cho bác sĩ Newman xem ngày hôm qua, cô tự quyết định bắt anh đi khám lại. Khỗ thiệt! Dù sao bác sĩ Newman bật đèn xanh cho mỗ là anh vui rồi.

Khi ông bác sĩ gia đình trỡ lại xem kết quả EKG, ông nói tim anh không bình thường, và ông gởi anh đi gặp bác sĩ Saad chuyên khoa về tim. Nhưng anh cho ông biết bác sĩ Newman vừa gọi nói o.k., và ông Newman sẽ mỗ cho anh August 2, 2010. Bác sĩ gia đình nói o.k. nhưng không vui lắm!

Chắc em còn nhớ tháng 7, 2009 lúc ấy em bị cancer rồi, anh bị đau nhói trong tim, anh đi bác sĩ gia đình khám tim. Ông cho cô y tá dùng EKG đo tim anh, ông nói tim anh bình thường, nhưng ông gởi anh đến bác sĩ chuyên khoa tim cho chắc ăn. Bác sĩ tim Saad dùng nuclear khám tim anh và tim anh tốt bình thường. Anh còn nhớ bác sĩ Saad nói: "Một cái đau nhói trong tim, không phải là đau tim. Khi nào đau như bị ai đâm vô tim, đó mới là đau tim".

Hôm nay bác sĩ gia đình gởi EKG cho anh cầm tay đến bác sĩ Newman, EKG nầy không cần thiết nữa rồi, nhưng anh vẫn cầm. Trong lá thư có câu nguyên văn: "Patient presented with abnormal EKG. He also had an abnormal EKG in 2009, with a normal nuclear ETT in 7/09 by Dr Saad. However I have returned him to Dr Saad."

Bác sĩ gia đình sợ trách nhiệm? Anh tạm dịch câu tiếng Anh trên như sau: " Bịnh nhân hiện tại bị bất bình thường EKG. Năm 2009 bịnh nhân cũng bị bất bình thường EKG, khi bác sĩ Saad dùng nulcear khám tim tháng 7/2009 thì tim bệnh nhân bình hường. Tuy nhiên tôi gỡi bịnh nhân trỡ lại bác sĩ Saad." Trời! Năm 2009 bác sĩ gia đình làm EKG cho anh, anh không hề nghe ông nói tim anh bất bình thường, hôm nay ông nói ngược lại? Nếu tim anh bất bình thường 2009 thì tại sao cùng lúc ấy bác sĩ Saad dùng Nuclear khám tim anh 4 tiếng đồng hồ, trong đó có "stress test", "EKG".... bác sĩ Saad nói tim anh toàn hão? Bác sĩ gia đình sợ trách nhiệm? Ông sợ anh mỗ Thyroid rồi anh nằm lăn ra chết, nên ông muốn giao trách nhiệm cho bác sĩ Saad! Chán thiệt! Anh cũng không trách ông, vì xứ Mỹ nầy cái gì cũng kiện. Bịnh nhân bị chí cắn trong đầu, họ cũng kiện bác sĩ được nữa mà! Chỉ có bác sĩ Newman là chịu chơi! Sau khi mỗ Thyroid xong anh sẽ đi khám tim với bác sĩ Saad lại, vì anh có tốn cắc nào đâu. Hơn nữa bác sĩ Saad dặn anh trỡ lại cho ông khám lâu rồi mà anh làm biếng./. tth

Em Đi Chùa Hương - Thanh Trúc, Tú Quyên

Click Vào Đây - Nhạc phẩm Em Đi Chùa Hương/Ca sĩ Thanh Trúc, Tú Quyên

LK Hởi Người Tình - Tú Quyên, Như Loan

Click Vào Đây - Nhạc phẩm LK Hởi Người Tình/Ca sĩ Tú Quyên, Như Loan

Thursday, July 22, 2010

Bác sĩ Newman sẽ mỗ Thyroid cho anh ngày August 2, 2010

Em,

Lúc 10:30 sáng ngày Thứ Tư July 21, 2010 anh có hẹn với bác sĩ Newman để ông khám Thyroid cho anh. Anh đến văn phòng bác sĩ sớm lúc 10:00 sáng để anh điền mọi giấy tờ cần thiết, gặp anh cô thơ ký nói bác sĩ Newman vừa gọi cho biết ông đang mỗ cho bịnh nhân ỡ nhà thương, và ông sẽ đến trể.

Đúng 12:00 trưa bác sĩ Newman tới, tội nghiệp! gặp anh ông bắt tay và xin lỗi anh vì ông đến trể. Anh cho ông biết cô thơ ký có nói ông bị bận mỗ, và anh xin ông đừng bận tâm. Anh cũng cám ơn ông đã nhận lo cho anh, ông cười nói anh đừng lo và ông sẽ lo cho anh mọi việc thật tốt đẹp. Anh mừng quá sức. Ông hỏi anh ai giới thiệu ông cho anh, anh nói bác sĩ Phó Hoàn con anh chị Hân. Ông biết cháu Hoàn rất rành, hai người trong hội cỡi xe đạp với nhau.

Rồi anh và ông nói về chiến tranh ViệtNam. Anh nói anh lái máy bay 12 năm cho chiến tranh ViệtNam, và ông có vẽ chăm chú thích nghe lắm, vì chính ông cũng làm bác sĩ cho quân đội Mỹ ở Thái Lan 1 năm. Nhìn hình ông Newman trong website, ông trẻ hơn ngoài đời nhiều. Ông trẻ tuổi hơn anh, nhưng ngoài đời trông ông già hơn anh, tóc ông bù xù, râu lún phún không cạo, chắc ông bận rộn mỗ không có thì giờ nghĩ, nên trông ông bơ phờ.

Bác sĩ Newman vẽ lên bảng để giảng giải cho anh. Ông vẽ cỗ họng nằm chính giữa, chạy dọc theo cỗ họng từ trên xuống ông vẽ mỗi bên một sợi dây dài, ông nói đó là hai sợi dây thần kinh điều khiển tiếng nói. Rồi gần hai dây thần kinh nầy, khoảng giữa đầu và vai, mỗi bên ông vẽ hai chấm cách nhau khoảng một lóng tay theo chiều dọc, và ông nói đó là bốn cái hạch điều hành phân phối chất Calcium cho cơ thể. Sau cùng ông vẽ hai cánh bướm trùm lên cổ họng ở phía dưới và đè lên hai dây thần kinh và bốn cái hạch, ông nói đó là Thyroid. Click Vào Đây - Để xem 4 cái hạch điều hành phân phối Calcium.

Bác sĩ Newman nói ông mỗ rất nhiều Thyroid, và sáng nay ông mới mỗ Thyroid cho hai bịnh nhân, rồi chiều nay ông phải trỡ lại nhà thương mỗ tiếp cho bịnh nhân khác. Ông nói ông sẽ mỗ cổ anh để lấy hết Thyroid ra, và ông sẽ chừa hai dây thần kinh và bốn cái hạch lại. Ông mỗ lấy hết Thyroid ra rồi làm biopsy sau. Thời gian mỗ của ông là 1giờ. Trời! thời gian mỗ lấy hết Thyroid của bác sĩ Newman là 1giờ! Trong khi đó ông bác sĩ trước đây hẹn mỗ lấy hết Thyroid cho anh vào ngày Aug 11, 2010, mà anh đã huỷ bỏ, ông bác sĩ nầy nói thời gian mỗ của ông là 2giờ 30 phút, một sự khác biệt quá xa! Ngoài ra ông bác sĩ nầy còn nói, sau khi mỗ anh có thể bị nói khào khào, và bị mất Calcium. Trong khi đó ông Newman không hề lo sợ cho anh bị nói khào khào và bị mất Calcium, vì ông Newman biết chính xác hai sợi dây thần kinh điều khiển tiếng nói và bốn hạch điều hành phân phối Calcium nằm ở đâu, ông sẽ chừa hai dây thần kinh và bốn hạch lại cho anh. Muốn chừa bốn cái hạch điều hành phân phối Calcium lại, là cã một vấn đề, đòi hõi thật nhiều kinh nghiệm như bác sĩ Newman mới có thể làm được, vì bốn cái hạch nầy quá nhõ cở hạt đậu.

Nghe bác sĩ Newman giảng và nhìn sự tự tin của ông, anh bớt lo. Vì sáng nay anh ngồi chờ bác sĩ Newman, anh thấy một ông Mỹ trắng cở tuổi anh, và ông nầy đang cải với cô thơ ký của một ông bác sĩ khác về tiền bạc gì đó. Ông Mỹ trắng nầy nói khào khào như con vịt Xiêm cồ, nghe ông nói có vẽ khó khăn mệt nhọc, làm anh lo nghĩ đến anh. May mà ông nầy không phải là bịnh nhân của bác sĩ Newman, nên anh tạm yên tâm.

Nói chung chung, anh gặp quá nhiều may mắn trong vụ anh bị bướu Thyroid nầy. Thứ nhất là chị Hiền nhìn thấy bướu của anh, trong khi bướu còn ở tình trạng quá sớm. Thứ hai là việc chọn lựa bác sĩ mỗ, khởi đầu là ông bác sĩ mỗ tổng quát, rồi anh đổi sang ông bác sĩ chuyên khoa mỗ đầu và cổ, sau cùng anh đỗi được ông bác sĩ nỗi tiếng chuyên khoa mỗ cancer đầu và cổ. Anh đổi được ông bác sĩ nỗi tiếng, mà lại được mỗ sớm hơn một tuần so với ông bác sĩ củ. Tất cả những sự may mắn nầy của anh, anh tin là có bàn tay của em âm thầm lo cho anh. Anh cám ơn em.

***************
***************

Sau khi gặp bác sĩ Newman, anh đi ăn trưa rồi anh vô nhà thương để khám sức khoẻ chuẩn bị mỗ. Họ đo huyết áp, khám tim, chụp hình phổi, và thử máu cho anh để họ chắc chắn sức anh chịu đựng nỗi việc mỗ Thyroid sắp tới.

Anh lủi thủi một mình cầm giấy tờ đi từng phòng để khám sức khoẻ để chuẫn bị mỗ, anh nhớ tới em. Nếu anh đi trước em, rồi hình ãnh đơn độc nầy xãy ra cho em thì tội cho em quá. "Đoạn trường có qua cầu mới hay", ai có qua đoạn trường nầy mới thấy tình nghĩa vợ chồng "về chiều" nó quan trọng cỡ nào. Vợ chồng tình nghĩa "về chiều" chỉ có biết nương tựa vào nhau mà sống, đừng mơ ước hão huyền trông mong vào ai, cho dù là con cái hay ruột thịt trong nhà, vì ỡ xứ Mỹ nầy "hồn ai nấy giữ thân ai nấy lo", chỉ có tình nghĩa vợ chồng già thì "hồn em hồn anh thân em thân anh là một". Ai còn diễm phúc đủ đôi, thì nhìn tôi mà ráng tận hưỡng cái diễm phúc của mình, phải không em?

***************
***************

Chiều Thứ Tư July 21, 2010 anh điện thoại cho Thy, Thy & Chinh đang lái xe chở Kira, Aiden đi Palo Alto để cho Kira về thăm lại bạn cũ vài ngày. Chinh nói Kira vui thích lắm.

***************
***************

Chiều Thứ Năm July 22, 2010 bà y tá của bác sĩ Newman gọi anh nói ngày Thứ Hai August 2, 2010 bác sĩ sẽ mỗ cho anh. Anh phải có mặt nhà thương lúc 9:30 sáng để chuẫn bị và 12:30 bác sĩ sẽ mỗ.

Ngoài ra bà y tá nói chiều hôm qua lúc anh đi đo tim (EKG) để chuẫn bị mỗ, EKG cho biết tim của anh không bình thường. Bà bảo anh phải gặp ông bác sĩ gia đình của anh, để ông coi lại tim của anh và phải có sự đồng ý của bác sĩ gia đình anh, ông Newman mới mỗ.

Thật là rắc rối! Anh không tin tim anh có vấn đề, vì ngày hôm qua lúc đo tim cho anh, bà y tá Mỹ đen đùa giỡn nói lung tung, anh nghĩ bà nầy làm không cẫn thận nên ra nông nỗi. Vậy là anh phải gặp ông bác sĩ gia đình để ông khám tim lại cho anh. Khổ thiệt!/. tth

Liên khúc Hoa & Biển - Hà My, Trung Hậu, Linh Trang, Tuyết Nga, Nhã Ca

Click Vào Đây - Liên khúc Hoa & Biển/Ca sĩ Hà My, Trung Hậu, Linh Trang, Tuyết Nga, Nhã Ca

Tuesday, July 20, 2010

Bớt nhắc đến em?

Em,

Gần đây anh nhận được vài email với những lời khuyên làm anh vấn vương thương nhớ em, rồi anh đau lòng mắt hoe lệ. Nhưng khi anh suy nghĩ kỹ, anh thấy những lời khuyên nầy có lý.

Chẳng hạn đây là lời khuyên của chị bạn học chí thân của em:
“...Có khi nào ông nghĩ là nên bớt nhắc Yến dần dần đi không..Đừng làm cho bà ấy vương vấn quá. Mà cũng có thể Yến cũng chẳng còn biết ông là ai nữa đâu...”
Trời! câu sau cùng của chị bạn em vô tình làm đau lòng anh quá, nhưng biết đâu đó là sự thật phải không em? Có lẽ anh phải thức tỉnh, đừng uỹ mị mù quáng phải không em?

Rồi thêm một email khác của một nữ văn sĩ kiêm y sĩ:
“...Mấy ngày hôm nay tôi đọc trên Blog của anh ....lại giật mình khi anh kể anh cũng mắc phải bệnh . Chắc không có đâu anh, người tốt như anh không thể nào gặp nạn hoài được. Vô lẽ câu "Bao nhiêu đau khổ của trần gian, trời đã dành riêng để tặng nàng" giờ lại áp dụng cho một người chồng thuỷ chung,một người cha đáng kính như anh hay sao? Vậy anh cứ yên tâm, Trời không bao giờ hại người hiền. Vừa rồi, tôi có đi dự một đám ma, nghe một sư cụ nổi tiếng thuyết pháp nói , người chết chỉ sau 49 ngày đã đi đầu thai, còn thầy Hàng Trường vẫn rao giảng trên TV thì lại nói chỉ một hôm thôi là người chết đã đi đầu thai. Không biết ai nói trúng nhưng chị mất cũng đã gần tám tháng...thì 49 ngày hay một ngày chắc chị đã có kiếp sống mới. Cứ nghĩ vậy đi anh rồi yên tâm chữa bệnh, người hiền và tốt sẽ không bị đau khổ lâu đâu...”
Anh đồng ý với nữ văn sĩ, vì em đã có kiếp sống mới, vậy thì anh uỹ mị vương vấn hoài coi sao được phải không em?

Rồi thêm một email của anh y sĩ thân tình của anh và em:
“...Bà Đầm Yến đã thăng thiên từ khuya rồi! Không còn gì để thắc mắc nữa, lo "sống” đi bạn Già!...”

Nói chung ai cũng khuyên anh nên lo sống cho anh vì em đã có kiếp sống mới. Anh đồng ý với tất cả những lời khuyên nầy, và anh chân thành cám ơn sự quan tâm của họ. Nhưng anh đã nguyện trong tâm, Nov 6, 2010 là ngày giỗ đầu của em và anh sẽ cho các em, con cháu và anh xã tang em. Sau đó anh sẽ lang thang chu du để nguôi nguây “để sống cho anh”, bây giờ anh nằm nhà nhớ thương em, anh phải dùng cái Blog nầy để tõ bày tâm sự, nếu không anh sẽ điên mất. Anh tin chắc em hiểu điều đó và không trách anh.

Vậy thì em cho anh ba tháng nữa thôi nhe em, sau đó anh sẽ theo lời khuyên của chị bạn của em “Đừng làm cho bà ấy vương vấn quá”. tth

Chuyện Tình Trương Chi Mỵ Nương - Yến Phan

Click Vào Đây - Nhạc phẩm Chuyện Tình Trương Chi Mỵ Nương/Ca sĩ Yến Phan

Monday, July 19, 2010

Anh sẽ gặp bác sĩ chuyên khoa mỗ cancer đầu và cổ sớm hơn 3 tuần

Em,

Chiều nay cô y tá của bác sĩ Newman gọi anh, cô cho biết có người bõ hẹn và cô bảo anh đến gặp bác Newman sáng Thứ Tư nầy July 21, 2010. Đúng ra August 13, 2010 anh mới có hẹn với bác sĩ Newman, vậy là anh được gặp bác sĩ sớm hơn ba tuần, anh mừng quá sức. Tội nghiệp! khi cô y tá nghe anh nói anh có thể bị cancer, cô hứa với anh nếu có ai bõ hẹn sớm hơn, rồi cô sẽ đôn anh lên. Vậy là cô y tá đã giữ lời hứa với anh. Em đã âm thầm lo cho anh vụ nầy? Tội nghiệp em quá, anh cám ơn em.

Trước đây anh có hẹn với bác sĩ Newman ngày Thứ Sáu Aug 13, đối với người Mỹ Friday 13 là ngày xấu tối kỵ, nhưng anh không để ý cho tới hôm nay. May quá anh được đổi ngày July 21, chắc em đổi cho anh phải không em?

Chờ anh Thứ Tư nầy, anh sẽ có tin thêm cho em. tth

Giọt Buồn Không Tên - Y Phụng

Click Vào Đây - Nhạc Phẩm Giọt Buồn Không Tên - Ca Sĩ Y Phụng

Sunday, July 18, 2010

Hình Aiden đeo kiếng gởi cho em

Em,

Mắt phải của Aiden không bình thường, và Aiden chỉ thấy xa chứ không thấy gần, bác sĩ cho Aiden đeo kiếng để điều chỉnh mắt phải từ từ. Khi mắt phải trỡ lại bình thường thì Aiden không cần đeo kiếng nữa. Thường cái gì không thích thì Aiden gỡ bỏ, nhưng khi Thy đeo kiếng cho Aiden, Aiden để yên không tỏ vẽ khó chịu gì cả, nên Thy rất mừng. Chắc là đeo kiếng làm Aiden thấy gần rõ ràng, nên Aiden tõ ra rất dễ chịu. Aiden đeo kiếng trông dễ thương làm sao, phải chi còn em để em xem Aiden đeo kiếng. tth


Làng Tôi - Như Quỳnh

Click Vào Đây - Nhạc phẩm Làng Tôi/Ca sĩ Như Quỳnh

Saturday, July 17, 2010

Wednesday, July 14, 2010

Monday, July 12, 2010

Em lại âm thầm lo cho anh?

Em,

Tình cờ anh gặp bác sĩ Hoàn con anh chị Phó đức Hân, nên anh lại quyết định đổi bác sĩ mỗ cho anh lần nữa. Hôm ấy Thứ Bảy giổ đầu của Cụ Bà mẹ anh Hân, anh chị Hân mời anh đến ăn giổ. Giổ tại nhà anh Thuận em anh Hân, anh mua bánh đến cúng Cụ. Khi vào bàn ăn tình cờ anh ngồi gần cháu bác sĩ Hoàn, anh nói với Hoàn về bướu trong cổ anh. Hoàn cho anh biết có ông bác sĩ mỗ nỗi tiếng về cancer đầu và cổ, và Hoàn cho anh tên ông bác sĩ đó.

Anh đưa reports về ultrasound và nuclear scan của bướu anh cho Hoàn xem, anh nhờ Hoàn dò hỏi ý kiến các bác sĩ khác giùm. Chiều nay cháu Hoàn gọi cho anh, tội nghiệp! cháu dò hỏi và giải thích cho anh rất cặn kẽ. Hoàn nói tỹ lệ bướu trong thyroid 99% không phải là cancer và chỉ có 1% là cancer, điều nầy đúng với search trong internet của Thông mà Thông mới email cho anh hôm nay, Click Vào Đây để xem search của Thông.

Dọc search internet của Thông và nghe cháu Hoàn nói, anh đổi ý kiến về việc mỗ thyroid của anh. Tỹ lệ bướu thyroid bị cancer có 1%, vậy thì anh vội vã để bác sĩ mỗ nạo hết thyroid của anh làm gì, anh sẽ bảo ông bác sĩ làm biopsy trước rồi mỗ sau.

Vì đâm cây kim quá nhõ vào bướu lớn để lấy tế bào ra làm biopsy, bác sĩ đã nói với anh có thể họ sẽ lấy nhầm tế bào còn tốt, rồi họ cho là không phải cancer nhưng thật ra là bướu cancer, điều nầy rất tai hại. Để giải quyết vấn đề nầy, anh nghĩ phải cần ông bác sĩ chuyên về cancer để làm biopsy cho anh, như vậy chính xác hơn.

Cháu Hoàn đưa cho anh tên ông bác sĩ Richard K Newman mà Hoàn nói là nỗi tiếng. Anh về nhà search trong internet, trời! anh giật mình khi anh đọc hồ sơ chuyên khoa của ông, ông là bác sĩ giảng khoa ở trường y khoa về Tai, Mũi, Họng. Ông cũng là bác sĩ chuyên khoa mỗ về đầu và cổ. Click Vào Đây để xem hình và hồ sơ chuyên nghiệp của ông Newman ở gần cuối trang. Click Vào Đây để xem bịnh nhân viết về ông Newman.

Chiều nay anh gọi văn phòng bác sĩ Newman, cô y tá cho anh biết bác sĩ Newman chỉ chuyên trị mỗ cho cancer thôi. Anh nói anh có báo cáo ultrasound và nuclear scan, theo báo cáo thì anh có thể bị cancer, nhờ vậy cô y tá mới cho anh ngày hẹn để gặp bác sĩ Newman, anh mừng quá sức. Vì bác sĩ Newman chuyên trị cancer, ông đâm kim làm biopsy cho bướu của anh thì làm sao trật được. Có phải em đã âm thầm giúp anh gặp cháu Hoàn, để Hoàn giới thiệu anh bác sĩ Newman? Tội nghiệp em quá, lúc nào em cũng lo cho anh.

Nhớ về Cụ Bà mẹ anh Hân, lúc em bịnh nặng, Cụ Bà thương em quá, nên Cụ Bà 88 tuổi đi xe lăng sai anh Thuận chở Cụ tới nhà mình thăm em làm anh cãm động hoe mắt. Rồi khi Cụ mất, anh lại có duyên làm MC lo cho đám tang Cụ như lời đặn dò của Cụ với anh mấy chục năm về trước. Hôm nay như có bàn tay em và Cụ Bà âm thầm giúp anh, chắc là em gặp Cụ Bà, để rồi hai người bàn bạc xui khiến anh Hân mời anh ăn giổ để gặp cháu Hoàn. Đám giổ nầy anh thấy anh Hân chỉ mời hai Cha trong nhà thờ và anh, còn lại là vài người bạn của anh Thuận, vậy thì chắc chắn phải có bàn tay em âm thầm giúp anh.

**********
**********

Đọc bài của bịnh nhân viết về bác sĩ Newman mà anh có "link" nói ở trên, anh thấy mỗ thyroid không đơn giản. Mỗ thyroid có thề làm mất tiếng nói, làm nụ cười méo xẹo, mất thính giác (hearing), mất vị giác (taste), mất chất calcium...nói chung là mỗ thyroid có thể làm mất "quality of life", chính điều nầy làm anh lo nghĩ, vì anh cũng như em, nếu cho anh sống thì cho anh sống khoẽ mạnh còn không thì cho anh chết, anh vui hơn. Chắc em hiểu anh nên em cho anh gặp bác sĩ Newman, anh cám ơn em.

Chiều nay anh chị bác sĩ Thanh đang ở Dallas, anh điện thoại bàn bạc với anh Thanh nhiều lắm. Anh Thanh cố vấn, nên anh email bác sĩ gia đình của anh để giải thích anh gặp bác sĩ Newman để xin ý kiến (second opinion), rồi chuyện mỗ xẽ sẽ tính sau, để ông không buồn về sự thay đổi của anh. Ông bác sĩ mỗ cho anh ngày August 11, 2010, theo anh Thanh thì anh xin hoãn ngày mỗ để anh gặp bác sĩ khác lấy second opinion và anh sẽ cho ông biết sau, anh Thanh khuyên anh đừng cancel vội, như vậy có thể làm đau lòng ông bác sĩ. Anh sẽ làm theo sự cố vấn của anh Thanh. Cám ơn "ông già" Thanh.

Anh có hẹn với bác sĩ Newman ngày August 13, 2010 lúc 9 giờ sáng. Đúng ra ngày August 20, 2010 bác sĩ Newman mới có thể gặp anh, tội nghiệp! cô y tá của bác sĩ Newman, khi cô nghe anh có thể bị cancer, cô tìm mọi cách để cho bác sĩ gặp anh sớm hơn và cô còn nói nếu có ai huỷ bỏ hẹn sớm hơn, cô sẽ đôn anh lên.

**********
**********

Anh chị Oánh đi Cali mấy tháng nay, hôm nay anh chị về lại San Antonio để bán nhà. Nghe tin anh bị bướu anh chị mua trái cây và hoa tới thăm anh. Chị Oánh vô nhà mình cắm hoa hồng, làm anh nhớ tới lúc em bịnh, nhà mình hoa hồng liên tục. Anh nhớ em quá sức./. tth

Hai Mùa Mưa, Một Mai Giã Từ Vũ Khí - Y Phụng, Đặng Thế Luân

Click Vào Đây - Nhạc phẩm Hai Mùa Mưa, Một Mai Giã Từ Vũ Khí/Ca sĩ Y Phụng, Đặng Thế Luân

Nỗi Buồn Xa Xứ - Thu Hiền

Click Vào Đây - Nhạc phẩm Nỗi Buồn Xa Xứ/Ca sĩ Thu Hiền

Hát Thầm - Thu Huyền

Click Vào Đây - Nhạc phẩm Hát Thầm/Ca sĩ Thu Huyền

Sunday, July 11, 2010

Thầy D đi đám tang thân phụ Bạch diễn Sơn

Các Thầy D Miền Nam Cali đã thễ hiện tình ruột thịt của chuồng D. Dưới sự điều động của Thầy D Hiền điên, các Thầy D Miền Nam Cali đã tụ họp đông đủ để dự lễ động quan và lễ hạ huyệt của thân phụ Thầy D Bạch diễn Sơn. Thầy D Hiền điên cũng đã đại diện chuồng D mua vòng hoa phúng điếu.

Tôi rất vui mừng viết lên những dòng chử nầy, và xin tuyên dương công trạng gắn huy chương "Bông So Đủa" cho các Thầy D Miền Nam Cali, riêng Thầy D Hiền điên được thăng chức lên Giám Đốc bịnh viện tâm thần Biên Hoà.

Thầy D Chị Bảy.Vòng hoa phúng điếu của KQ63D.
Click vào hình để xem hình lớn.


Thầy D từ trái qua: Bạch diễn Sơn, Đinh sinh Long, Vũ tòng Lộc, Hồng khắc San, KQ62B Dương ngọc Ẫn, Nguyễn đức Hiền, KQ64? Dương thiệu Chí, KQ62C Võ quang Thẩm, Lương ngọc Anh.


Sau đám tang Thầy D đi ăn sáng.

Hàng bên trái từ ngoài vô: chị Long, Đinh sinh Long, Vũ viết Quý, ...??..., Thầy D Hồ vĩnh Thuỷ ngồi đầu bàn, Thầy D Trần ngọc Thạnh có râu bên mặt Thuỷ.
Hàng bên phải từ ngoài vô: chị San, Hồng khắc San, Nguyễn đức Hiền, Lương ngọc Anh,...??...

Saturday, July 10, 2010

Anh gặp bác sĩ mỗ

Em,

Ngày July 9, 2010 vừa qua anh đi gặp bác sĩ chuyên khoa mỗ về tai mũi họng. Có vợ chồng chú 8 Trang con Cô 6 từ Seatle về San Antonio với hai cô con gái của Trang cùng chồng con của hai cô nầy. Anh đến hotel thăm gia đình Trang tất cả 10 người, vì sáng hôm ấy gia đình Trang có chương trình đi biển cách San Antonio 150 miles để thăm người quen, nên vợ Trang và các cháu đi biển, Trang theo anh về nhà chơi. Anh đưa Trang đi ăn trưa, đến 2 giờ chiều Trang theo anh đi gặp bác sĩ mỗ.

Ông bác sĩ mỗ khoảng 45 tuổi người Mỹ trắng, gặp anh ông giảng cặn kẽ về bịnh tình của anh. Ông nói anh có bướu lớn trong Thyroid bên mặt và nhiều bướu nhỏ trong Thyroid bên trái. Nếu ông đâm kim vô bướu lớn để lấy tế bào ra để làm biopsy, cây kim quá nhỏ nên ông rất dễ lấy phải tế bào còn tốt, lúc ấy mình tưởng không phải bướu cancer thì tai hại lắm.

Bướu lớn trong Thyroid bên mặt sẽ lớn dần, ông bác sĩ nói đàng nào mình cũng phải mỗ lấy bướu ra cho dù bướu là cancer hay không cancer. Ông nói mỗ lấy bướu ra rồi làm biopsy sau, như vậy biopsy sẽ chính xác hơn.

Ông cho anh hai chọn lựa cho việc mỗ Thyroid. Một là để ông mỗ lấy phần Thyroid bên mặt thôi vì chổ nầy có bướu lớn, hai là để ông mỗ lấy hết cả hai phần Thyroid bên mặt và bên trái. Nếu anh chọn lựa cách thứ hai để ông nạo hết Thyroid cả hai bên, anh phải uống thuốc suốt đời và thuốc nầy sẽ làm việc thay thế Thyroid.

Nếu anh muốn giữ Thyroid bên trái, anh sẽ gặp nhiều phiền phức. Thyroid bên trái hiện có rất nhiều bướu nhỏ, nên anh phải thường xuyên đi chụp hình để theo dõi sự tiến triển của các bướu nhỏ nầy. Hơn nữa nếu làm biospy bướu lớn và bướu lớn là cancer thì lập tức phải mỗ Thyroid bên trái để lấy hết ra, vì các bướu nhỏ đó là hình dạng của tế bào cancer đã được lan từ Thyroid bên phải qua.

Nghe ông bác sĩ giảng cặn kẽ, anh quyết định lấy chọn lựa thứ hai. Anh xin ông mỗ lấy hết Thyroid cả hai bên, vì theo kinh nghiệm nghề "bác sĩ hầu Thánh" của anh, mặc dù anh chưa lên đồng để hỏi Thánh nhưng anh biết bướu của anh là bướu cancer rồi. Anh muốn bác sĩ lấy hết Thyroid ra, và anh hy vọng cancer chưa lan, anh muốn diệt cancer cho hết gốc rể.

Ông bác sĩ giảng tiếp:

- Trong cổ dưới Thyroid có hai dây thần kinh điều khiển tiếng nói, nếu hai dây thần kinh nầy bị hư hại nhẹ sẽ làm tiếng nói của ông khào khào.
- Tôi biết điều đó nên tôi xin bác sĩ gia đình của tôi đổi ông bác sĩ mỗ tổng quát sang ông.

Ông bác sĩ cười và anh nói tiếp:

- Nếu ông lỡ tay cắt hai sợi dây thần kinh điều khiển tiếng nói, tôi xin ông cắt cổ tôi luôn vì tôi không muốn sống mà nói như con vịt đực.
- No No ... No!

Ông bác sĩ biết anh giởn nhưng ông có vẽ lo sợ nên la "no ... no" !

Ông bác sĩ cũng cho anh biết dưới Thyroid có chổ chuyên sản xuất chất calcium cho cơ thể, nếu chổ nầy bị hư hại và không sản xuất đủ chất calcium cho cơ thể thì anh phải uống calcium suốt đời để thay thế!

Nghe bác sĩ nói ông thấu hiểu rỏ về hai sợi dây thần kinh điều khiển tiếng nói và chổ sản xuất calcium, anh tạm yên tâm.

Ông bác sĩ rất bận rộn, nên ngày sớm nhất ông có thể mỗ cho anh là ngày August 11, 2010. Anh đồng ý mỗ ngày ấy, nên ngày July 26, 2010 anh phải đến phòng thữ nghiệm để thữ nghiệm máu, tim...để chuẩn bị mỗ. Ngày August 11, 2010 anh phải có mặt tại nhà thương lúc 5 giờ sáng để chuẩn bị và đúng 7:30 sáng bác sĩ sẽ mỗ. Cuộc mỗ sẽ kéo dài 2 giờ 30 phút và anh phải ỡ lại nhà thương một đêm.

Đây là lần thứ nhì anh bị mỗ, lần thứ nhất anh bị mìn và bác sĩ Tây mỗ cho anh ở nhà thương Grall VN, lúc ấy em đi nghĩ hè với con ở Đà Lạt, khi em về Saigon vô thăm anh, anh còn thuốc mê nên anh nằm như chết, làm em sợ thất kinh. Bây giờ anh sẽ bị mỗ nằm mê như chết, đâu còn em lo buồn cho anh nữa! Như vậy cũng hay, vì còn em, em lo sợ tội cho em quá.

**********
**********

Đi gặp bác sĩ xong, đến chiều anh kêu anh 9, cô út đi nhà hàng ăn chiều với Trang. Ăn xong anh đưa Trang ra phố đi tàu ngắm cảnh, đến tối anh đưa Trang về hotel để sáng mai gia đình Trang đi Cali. Vợ chồng chú 8 Trang về SAn Antonio kỳ nầy gấp rút lắm, nên Trang cũng không gặp cô 5 Chiếu ở Austin được.

Anh dự tính qua Thy chơi với Kira, Aiden trước khi mỗ, nhưng July 26 anh phải đi thữ nghiệm chuẩn bị mỗ, nên anh không đi qua Thy nữa vì thời giờ không có rộng rãi.

Thôi em nhé, có tin gì thêm anh sẽ báo cho em biết. tthTrang và anh sau khi gặp bác sĩ mỗ về nhà chuẩn bị đi ăn tối.

Xin Thời Gian Ngừng Trôi - Băng Tâm

Click Vào Đây - Nhạc phẩm Xin Thời Gian Ngừng Trôi/Ca sĩ Băng Tâm

Wednesday, July 7, 2010

Monday, July 5, 2010

Anh xin đổi bác sĩ chuyên khoa mỗ

Em,

Có một chuyện về chị Hiền người nhìn thấy bướu ở cổ anh đầu tiên, mà lâu nay anh chưa nói với em, hôm nay anh được phép của chị Hiền nên anh nói cho em biết. Lúc trước mỗi lần ăn chị Hiền nuốt hay bị sặc, nhờ vậy bác sĩ chụp hình thấy chị có bướu ở cổ trong Thyroid như anh. Họ làm biopsy cho chị Hiền, nhưng họ chưa tìm thấy cancer vì chưa lấy đủ tế bào để thử. Bác sĩ đề nghị chị để cho họ mỗ lấy bướu ra rồi làm biopsy sau, nhưng chị Hiền không chịu, chị Hiền về ViệtNam chơi ba tháng. Khi chị Hiền về lại Mỹ bác sĩ nói Thyroid của chị không làm việc, chị phải uống thuốc để thế Thyroid. Bác sĩ nói dù chị có cho mỗ Thyroid hay không cho mỗ, chị phải uống thưốc, chính nhờ câu nói nầy của bác sĩ, chị Hiền cho họ mỗ. Khi mỗ xong bác sĩ làm biopsy và tìm thấy bướu của chị Hiền là bướu cancer, họ lấy hết Thyroid của chị ra. Vì tế bào cancer đã được lấy hết ra, nên họ không làm “chemo” hay “radation” để điều trị gì hết, chị Hiền hiện tại rất khoẻ. Chuyện chị Hiền bị cancer xảy ra lúc em vừa mất, anh có điện thoại qua thăm chị Hiền, lúc ấy chị buồn quá sức nên chị không qua đám tang em.

Vì chị Hiền vừa bị mỗ Thyroid nên anh điện thoại xin chị Hiền gởi cho anh tên ông bác sĩ mỗ Thyroid cho chị. Khi anh thấy tên ông bác sĩ mỗ Thyroid cho chị Hiền là ông bác sĩ chuyên khoa mỗ về đầu và cổ, làm anh giật mình, anh đâu biết có bác sĩ chuyên khoa mỗ về đầu và cổ. Anh email ông bác sĩ gia đình của anh, và anh cho ông biết anh sẽ bỏ ông bác sĩ mỗ tổng quát mà ông vừa giới thiệu, để anh xin ông giới thiệu cho anh ông bác sĩ chuyên khoa mỗ về đầu và cổ.

Trong khi anh chờ ông bác sĩ gia đình trã lời email của anh, anh đi Houston thăm tro cốt em, và anh ở nhà anh chị Thanh một đêm, anh ở nhà anh chị Triết một đêm. Tình cờ anh gặp anh bác sĩ Giao ở Houston trong nhà hàng, anh hỏi anh Giao và anh bác sĩ Thanh về sự khác biệt giữa bác sĩ mỗ tổng quát và bác sĩ chuyên khoa mỗ đầu và cổ. Anh Giao và anh Thanh cho biết có hai sợi dây thần kinh hai bên cổ, hai sợi dây thần kinh nầy điều khiển tiếng nói. Nếu lỡ cắt hai sợi dây thần kinh nầy, bệnh nhân sẽ không nói được nữa, hoặc nhẹ hơn là làm bệnh nhân nói khào khào như con vịt Xiêm cồ.

Nghe anh Giao và anh Thanh nói sự nguy hiểm của mỗ cổ, anh goị bác sĩ gia đình của anh để dứt khoát xin đổi bác sĩ mỗ, và ông bác sĩ gia đình đã giới thiệu anh ông bác sĩ chuyên khoa mỗ về đầu và cổ, làm anh hết sức yên tâm. Cũng may mà anh nói chuyện với anh Giao anh Thanh nên anh mới cương quyết đổi bác sĩ, anh lo sợ anh sống mà nói khào khào như con vịt Xiêm cồ, lúc ấy anh thà chết sướng hơn! Hơn nữa nếu anh nói như con vịt Xiêm cồ, sau nầy anh có gặp lại em, làm sao anh dám nhìn em!

Ngày Thứ Sáu July 9, 2010 anh sẽ gặp bác sĩ chuyên khoa mỗ về đầu và cổ, sau đó ông sẽ cho anh biết những việc gì phải làm kế tiếp.

Tội nghiệp! Anh chị bác sĩ Thanh, anh chị Thuyên tình nguyện về nhà anh ở lại để chở anh đi mỗ. Anh cám ơn các anh chị, thật ra anh có anh 9 sẵn sàng giúp anh chuyện nầy, tuy nhiên nếu các anh chị muốn về anh sẽ không cản.

**************
**************

Anh xuống Houston sáng Thứ Năm và về lại San Antonio trưa Thứ Bảy. Ngày Thứ Năm Thứ Sáu Houston mưa bảo mịt mù, nên anh không thể nào thăm tro cốt em hai ngày nầy, nhất là chiều Thứ Sáu nước ngập tùm lum. Sáng Thứ Bảy nắng tốt, anh vội vã vô chùa thăm tro cốt em, và đúng lúc nầy chùa có khoá an cư kiết hạ nên Chư Tăng đầy trong chùa.

Chổ tro cốt em, vì mưa nhiều nên mấy bụội trúc tươi tốt, lá lớn như lá tre và cỏ cũng lên cao mịt mù. Anh len lõi trong cỏ và dưới các buội trúc, anh cố tìm tro cốt em, nhưng tất cả tro cốt em đã chìm sâu trong lòng đất.

Anh thắp nhang cúng Mẹ Hiền Quan Thế Âm Bồ Tát và cầu nguyện cho em. Khi anh ra xe để về, chị Duy đi dự khoá một ngày tu học, thấy anh chị Duy dừng xe bóp còi inh õi. Gặp chị Duy, chị nhắc em làm anh mắt hoe lệ nghẹn ngào và anh lật đật bỏ đi ra xe.

Anh đang đi ra xe, bất ngờ anh gặp Thầy Minh Ấn trù trì chùa Bảo Quang ngày xưa. Anh và Thầy Minh Ấn trò chuyện khá lâu, rồi Thầy khuyên anh nên vào thăm Hoà Thượng Viện Chủ.

Anh đang đi vô chùa để thăm Hoà Thượng Viện Chủ, vì là mùa an cư kiết hạ nên có rất nhiều Chư Tăng đang quét lá cây khắp nơi quanh chùa, tình cờ anh gặp Thầy Trung Nghiêm đang quét lá bên hông chùa. Gặp Thầy Trung Nghiêm anh mừng quá sức, anh cám ơn Thầy đã trì tụng cho em lúc em lâm chung. Anh nói với Thầy anh sẽ không bao giờ quên ơn nầy, và anh xin Thầy cho phép anh cúng dường Thầy tại chổ, Thầy cười.

Anh vào phòng riêng của Hoà Thượng, gặp anh Hoà Thượng vui lắm. Anh nói anh về chùa thăm tro cốt em, và anh cám ơn Hoà Thượng về vụ rải tro cốt của em, Hoà Thượng cười. Rồi Hoà Thượng bắt đầu nói chuyện về chùa Bảo Quang San Antonio, Hoà Thượng cho biết trong chùa Bảo Quang bây giờ lộn xộn lắm, và Hoà Thượng muốn anh vô chùa theo dõi khuyên lơn anh em hoà thuận đoàn kết. Anh hứa với Hoà Thượng, nhưng không biết anh có giúp gì được không, vì chính anh cũng đang khổ thấu trời thì làm sao anh giúp ai!

**************
**************

Lúc em còn khoẻ mạnh, hai đứa mình thắc mắc tại sao Aiden không biết sợ, nó chạy trên salon bị té hoài mà nó cứ làm, và nó còn bị té nhiều chổ khác nữa! Vừa rồi Thy đưa Aiden đi khám mắt, mắt trái của Aiden bình thường, mắt phải không bình thường. Mắt phải của nó chỉ thấy xa mà không thấy gần. Sự bất bình thường của mắt phải làm Aiden không thấy rỏ sự nguy hiểm nhất là chiều sâu. Bác sĩ nói Aiden còn nhỏ nên chỉ cần cho nó đeo kiếng để mắt điều chỉnh lại từ từ, khi nó lớn lên mắt sẽ trỡ lại bình thường và không cần đeo kiếng nữa. Thy mừng quá sức.

Tội nghiệp cho Thy! Khi bác sĩ khám mắt cho Aiden xong, bác sĩ nói:

- Có tin không vui và tin vui.
- Aiden bị cancer?
- Không có, Aiden không bị cancer.
- Tất cả là tin vui cho tôi rồi, và tôi không cần biết tin không vui kia là cái gì!

Tội nghiệp! Thy bị mất Lucas vì cancer nên Thy lo sợ cho Aiden, khi bác sĩ nói “có tin không vui” là bác sĩ muốn nói mắt phải Aiden không bình thường, còn “tin vui” là bác sĩ muốn nói mắt Aiden có thể trị được. Vậy mà bác sĩ làm Thy lo sợ quá sức.

**************
**************

Thông nghĩ lễ độc lập và hiện ỡ nhà, Thứ Ba nó mới đi Houston làm việc lại. Chiều nay Thông đưa anh đi ăn nhà hàng để mừng lễ độc lập Mỹ. Thông khoe dạo nầy nó ngũ ít lắm, vì nó làm việc cực quen rồi, chả bù lúc nó đi chụp hình, nó ngũ li bì.

Thôi em nhé, Thứ Sáu anh gặp bác sĩ mỗ, anh sẽ cho em biết thêm về sức khoẻ của anh.

tthHoà Thượng Viện Chủ trong phòng riêng của Hoà Thượng.
Click vào hình để xem hình lớn.


Thông ăn cơm tối ở nhà anh chị Thanh.


Aiden trong Chuck E. Cheese's ở San Diego.

Click Vào Đây - Để xem thêm hình, click vào hình để xem hình lớn.

Tôi Vẫn Nhớ - Như Quỳnh, Thế Sơn

Click Vào Đây - Nhạc phẩm Tôi Vẫn Nhớ/Ca sĩ Như Quỳnh, Thế Sơn

Friday, July 2, 2010

Đồng Thành Kính Phân Ưu cùng KQ63D Bạch diễm Sơn

Chúng tôi vô cùng đau xót nhận được tin buồn

Thân Phụ của KQ63D Bạch Diễm Sơn là

Cụ Ông Bạch Văn Mỵ
Pháp Danh Minh An

vừa mãn phần tại Huntington Beach, California

ngày 30 tháng 6 năm 2010 hưởng thọ 92 tuổi

Toàn thể anh chị KQ63D thành kính phân ưu cùng anh chị Bạch Diễm Sơn cùng gia quyến

Nguyện cầu hương linh Cụ Ông Bạch Văn Mỵ sớm về với Phật

Đồng Thành Kính Phân Ưu.

KQ63D

Cáo Phó của gia đình KQ63D Bạch Diện Sơn


CÁO PHÓ

Gia đinh chúng tôi vô cùng đau đớn báo tin cùng quý thân bằng quyến thuộc và bạn hữu xa gần, Chồng, Anh, Bố, Ông, Cố của chúng tôi là:

Cụ ông Bạch Văn Mỵ
Pháp Danh Minh An

Tạ thế vào lúc 11 giờ 40 , ngày 30 tháng 6 năm 2010
Nhằm ngày 19 tháng 5 năm Canh Dần
Tại Huntington Beach, California.

Huởng thọ 92 tuổi

Lễ Nhập Quan và Phát Tang sẽ cữ hành vào lúc 12 giờ 30 chiều thứ Tu ngày 7 tháng 7 năm 2010 tại nhà quàn.
Peek Funeral Home
7801 Bolsa Avenue
Westminster, CA 92683
714-893-3525

Lịch trình thăm viếng:
Thứ Tu, 07 tháng 7, 2010 - Từ 3 giờ chiều đến 8 giờ tối.
Thứ Năm, 08 tháng 7, 2010 - Từ 10 giờ sáng đến 8 giờ tối.
Thứ Sáu, 09 tháng 7, 2010 - Từ 10 giờ sáng đến 8 giờ tối.

Lễ Động Quan và Hạ Huyệt:
Vào lúc 10 giờ sáng ngày Thứ Bảy,10 tháng 7 năm 2010. Linh cửu sẽ an táng tại nghia trang.

Peek Family
7801 Bolsa Avenue
Westminster, CA 92683
714-893-3525

Tang Gia Ðồng Khấp Báo

Vợ Cụ Bà Đặng Thục Minh. (USA)
Em Gái Bà Quả Phụ Nguyễn Văn Chiêu và các con cháu. (VietNam)
Em Gái Bà Quả Phụ Phạm Văn Ninh và các con cháu (USA)
Em Gái Bà Quả Phụ Trần Hữu Xung và các con cháu. (VietNam)
Truởng Nam Bạch Diễm Son, vợ và các con cháu. (USA)
Thứ Nam Bạch Mạnh Hùng và các con cháu . (USA)
Thứ Nam Bạch Mạnh Dung,vợ và các con cháu. (Germany)
Thứ Nam Bạch Thiện Tuờng và các con. (Germany)
Truởng Nữ Bạch Thúy Diễm và các con. (USA)
Thứ Nữ Bạch Thu Hằng, chồng và các con. (Canada)
Thứ Nữ Bạch Kim Dung,chồng và các con. (USA)
Thứ Nữ Bạch Kiều Hạnh, chồng và các con. (USA)
Thứ Nam Bạch Quang Huy va`vợ. (USA)

Cáo phó này thay thế Thiệp Tang.

(Theo y nguyen cua nguoi qua co, tien phung dieu se duoc giup lam viec tu thien)

Thursday, July 1, 2010